Bật mí những chiến thuật cần thiết khi chơi game Sâm Lốc

Game Sâm Lốc yêu cầu người chơi cần có những chiến thuật hợp lý trong các tình huống quyết định. Từ đó giành lợi thế cho mình tạo nên một chiến thắng. Hãy cùng gamebai86.com tìm hiểu cách chơi cũng như chiến thuật của trò chơi này trong bài viết dưới đây nhé.

Nhớ bài khi chơi game Sâm lốc

Nhớ bài không chỉ là một kinh nghiệm mà còn là một chiến thuật trong đánh Sâm Lốc. Chính vì vậy người chơi cần phải có tư duy nhanh nhẹn cũng như nhạy bén cùng với trí nhớ tốt để có khả năng ghi nhớ nhiều quân bài càng tốt.

Để có thể nhớ bài một cách tốt nhất thì người chơi cần phân biệt rõ ràng 2 vấn đề sau. Thứ nhất là nhớ được những quân bài mà mình có. Thứ 2 là nhớ những lá bài mà đối phương đánh ra. Như vậy trong những thời điểm quyết định bạn sẽ có nước đi chính xác.

game sâm lốc
Nhớ bài là một trong những kỹ năng quan trọng trong Sâm Lốc

Kỹ năng xếp bài

Đây là một kỹ năng cũng như chiến thuật trong game Sâm Lốc. Khi bạn thực hiện xếp bài để có được một bộ bài với ít cây lẻ nhất thì bài bạn sẽ trở nên đẹp hơn và có khả năng giành chiến thắng cao hơn.

Bạn phải xếp sao cho có thể đánh ra được nhiều bộ và sảnh nhất. Hạn chế đánh lẻ để nhanh chóng giải phóng được bài và giành chiến thắng.

Bài Sâm Lốc đặc biệt ở chỗ không có yêu cầu về chất. Chính vì vậy bạn hãy cố gắng xếp thành một bộ dây càng dài càng tốt để đối phương không có khả năng chặn được mình.

Chiến thuật chọn bàn chơi trong game Sâm Lốc

Đây là một trong những chiến thuật để bạn có thể tối ưu được giải thưởng của mình cũng như tránh được những mất mát về tiền bạc.

Nếu là một người chơi lão làng thì ắt hẳn sẽ có những lựa chọn thiên về các bàn chơi có số tiền cược lớn. Tuy nhiên nếu mà người chơi newbie bạn nên chọn cho mình những bàn chơi với số tiền cược bé. Để có thể vừa tích lũy kinh nghiệm và tránh được những tổn thất về tiền bạc nếu bạn không may bị thua.

Chọn bàn chơi phù hợp giúp bạn nâng cao cơ hội chiến thắng

Chiến thuật báo làng

Đây là một trong những chiến thuật được người chơi sử dụng khi sở hữu trên tay một bộ bài vô cùng đẹp. Báo làng được xem là một nghệ thuật trong đánh Sâm Lốc. Vì sau đó người chơi được quyền đánh thẳng một mạch cho đến khi hết bài và giành chiến thắng. Tuy nhiên nếu bạn bị chặn và không giành chiến thắng thì bạn sẽ mất đi một số tiền rất lớn. Chính vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra nước đi này.

Hy vọng với những chiến thuật về game Sâm Lốc chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp ích được nhiều người chơi. Hãy cùng theo dõi thêm nhiều tin tức thú vị khác nữa về các game bài trên gambai86.com nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *