Các Tay Mơ tá lả online cần biết thủ thuật gì để trở nên chuyên nghiệp hơn

Những tay mơ tá lả online luôn tìm kiếm các thủ thuật cũng như kinh nghiệm để trở thành một người chơi chuyên nghiệp. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể nhanh chóng thực hiện được điều này. Vì cần phải có thời gian rèn luyện nâng cao kỹ năng cho mình.

Có một cái đầu lạnh khi chơi tá lả online

Người chơi tá lả online cần giữ cho mình một cái đầu lạnh. Để có thể duy trì phong độ tốt nhất trong suốt các ván bài thì bạn phải thực sự tỉnh táo. Khác với hình thức truyền thống bạn đã bỏ qua được những áp lực từ các đối thủ ngồi cạnh. Tuy nhiên cần có đầu óc tỉnh táo để đưa ra những lá bài hợp lý trong từng bước đi.

tá lả online
Giữ một cái đầu lạnh cùng tinh thần tỉnh táo khi chơi tá lả

Tối ưu hóa con chốt của mình

Đây là một trong những yếu tố then chốt giúp bạn có được chiến thắng trong bài phỏm. Người chơi nếu để bị ăn chốt sẽ mất gấp 4 lần tiền so với về bét. Chính vì vậy kim chỉ nam của những cao thủ đánh phỏm là không để đối phương ăn con chốt của mình.

Dù bất kỳ hoàn cảnh nào cũng phải giữ cho mình một con chốt tối ưu nhất. Trong trường hợp không có cây nào để đánh thì bạn có thể xé cạ, xé phỏm ra để đổi phương không thể ăn được.

Biết câu bài khi chơi tá lả online

Đây là kỹ thuật mà những người chơi tá lả thường dùng trong các ván bài. Trong mỗi cuộc chơi thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện kỹ năng này một cách đơn giản.

Có nhiều cách để câu bài: Câu quân bài tạo phỏm sáp, phỏm sảnh, hay câu liều ăn chốt. Để có thể hiểu hơn chúng ta có thể lấy vị dụ đó chính là: Khi bạn đang có 2 quân 9 và J đồng chất lúc này bạn sẽ tung ra 1 cây 10 khác chất để đối thủ nghĩ bạn không cần cây 10. Lúc này đối thủ sẽ đánh ra một quân 10 và may mắn có chất mà bạn cần tạo thành một phỏm sảnh. Còn nếu bạn đang có đôi 4 thì lúc này có thể đánh ra quân 5 hoặc 3 để câu 4. Tạo thành phỏm sáp cho mình.

Nắm bắt và thực hiện kỹ năng câu bài

Chạy điểm

Khi chơi tá lả thì người chơi sẽ tính điểm về cuối ván bài. Người nào có số điểm ít nhất thì giành chiến thắng. Chính vì vậy thủ thuật chạy điểm được nhiều người áp dụng.

Khi chơi bạn có thể chạy điểm vào đầu trận cũng có thể vào cuối trận. Tuy nhiên mỗi giai đoạn đem lại hiệu quả khác nhau mà người chơi cần nắm được.

Chạy điểm đầu ván bài: Đây là chiến thuật an toàn nhất cho người mới chơi. Thông thường những người chơi có thể dễ dàng ăn phỏm ở giai đoạn này. Tuy nhiên khả năng để ù là thấp vì vậy bạn có thể thực hiện chạy điểm. Nhưng nếu bạn thực hiện điều này thường xuyên sẽ khiến cho đối thủ dễ bắt bài mình và thua cuộc triền miên.

Chạy điểm về cuối ván bài: Giai đoạn này khiến bạn gặp nhiều rủi ro hơn so với đầu trận. Đặc biệt nếu để đối thủ bị ăn chốt bạn sẽ mất một số tiền lớn. Cần phải thật cẩn thận để có được những bước đi đúng đắn.

Trên đây là những chiến thuật cần nắm khi chơi tá lả online. Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về các trò chơi khác trên gamebai86.com của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *