Kinh nghiệm đánh tá lả online được chia sẻ bởi người chơi chuyên nghiệp

Đánh tá lả online đòi hỏi người chơi cần có kỹ năng và kinh nghiệm. Tuy nhiên không phải ai cũng có được kỹ thuật chơi tốt. Trò chơi này yêu cầu bạn phải có những chiến thuật và tư duy mới có thể đem lại hiệu quả cao ở mỗi ván bài. Nếu bạn đi tìm hiểu về những kỹ năng cần có khi tham gia trò chơi này thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Hy sinh cạ để chờ ù khi đánh tá lả online

Sau khi chia bài thì bạn đễ lên được phỏm cũng như nhiều cạ đẹp. Đây thực sự là một may mắn đối với nhiều người chơi. Tuy nhiên đối với những người chơi chuyên nghiệp thì khi gặp trường hợp này họ sẵn sàng hy sinh cạ để chờ ù.

Đây là biện pháp tốt nhất cũng như có thể đem về chiến thắng đậm nhất cho người chơi. Để thực hiện kỹ thuật này thì chọn những phỏm có cơ hội cao để chờ khi lượt đánh còn nhiều. Và chọn chờ những phỏm có cơ hội thấp khi lượt đánh còn ít.

Hy sinh cạ để chờ ù khi đánh tá lả online

Đánh tá lả online phải biết câu bài

Đối với nhiều người chơi tá lả thì câu bài không còn là một kỹ thuật xa lạ. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm được điều này. Đây là kỹ năng đòi hỏi người chơi cần phải tư duy và tính toán một cách hợp lý.

Có nhiều cách để câu bài hiệu quả đó chính là:

Câu quân bài để tạo phỏm sảnh: Đối với kỹ năng này thì người chơi nên xác định được phỏm dây của mình. Ví dụ khi bạn có con JK cùng chất. Lúc này bạn nên đánh ra con Q khác chất để câu được con Q có chất mà mình cần.

Câu quân bài để tạo thành phỏm sáp: Với kỹ năng này thì người chơi thường xuyên sử dụng chiến thuật “đánh chị câu em” hay “đánh em câu chị”. Một ví dụ điển hình đó chính là khi bạn đang sở hữu đôi 7 thì lúc này bạn nên đánh ra quân 6 hoặc quân 8. Từ đó có thể câu được quân 7 của đối phương.

Câu liều ăn chốt: Nếu như bạn có kỹ năng câu bài thành thuộc thì việc bạn câu một quân bài để ăn chốt sẽ đem lại hiệu quả vô cùng tuyệt vời. Việc ăn được quân chốt khiến cho bạn có được một số tiền thưởng lớn.

Đánh tá lả online
Đánh tá lả online phải biết câu bài

Lựa chọn vị trí ngồi đẹp

Khi chơi tá lả online thì người chơi cũng cần lựa chọn những vị trí phù hợp. Khi chơi quen thuộc thì bạn nên lựa chọn những người chơi kém để ngồi sau. Hoặc những người nóng vội đánh bài it tính toán suy nghĩ để ngồi sau. Như vậy sẽ đem lại hiệu quả cao cho các thế bài của mình.

Tuyệt nhiên không nên ngồi sau những người chơi giỏi. Họ sẽ khiến bạn không ăn được quân bài nào và món ngay lập tức.

Trên đây là những thông tin về các kinh nghiệm đánh tá lả online được nhiều người chơi chuyên nghiệp chia sẻ. Bạn có thể tham khảo cũng như áp dụng cho những ván bài của mình để thấy được hiệu quả của nó. Chúc các bạn may mắn và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *